Mô tả

Viên ngậm VIATUX®EXTRA KHÔNG ĐƯỜNG được điều chế với các thành phần nguyên liệu chính từ thiên nhiên tại các cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng đường Isomalt (chế biến từ củ cải đường) được nhập khẩu từ Đức, có độ ngọt và calo thấp, hoàn toàn tốt cho sức khoẻ, người đang ăn kiêng hoặc người bệnh tiểu đường đều có thể sử dụng. Viên ngậm hình tròn, dẹp, có màu sắc xanh diệp lục. Ngoài ra, sự kết hợp hài hoà của nhiều loại tinh dầu đã tạo hương thơm đặc biệt, tươi mát và vị cay khi ngậm.

Thành phần chính:

+ Menthol (thành phần có trong cây bạc hà): Có tính kháng khuẩn cao, làm lỏng dịch nhầy trong phổi, hỗ trợ làm thông thoáng đường hô hấp

+ Tinh dầu húng chanh: Có khả năng chống oxy hóa, chống viêm, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, kháng sinh mạnh đối với nhiều loại vi trùng.

+ Tinh dầu tràm: Hỗ trợ điều trị cảm sốt, ho, bảo vệ cơ thể trước những tác động của thời tiết; các chứng đầy bụng hay khó tiêu, ớn lạnh.

+ Tinh dầu gừng: có tác dụng long đờm rất tốt, điều trị hiệu quả những vấn đề về đường hô hấp như cảm lạnh, ho, cảm cúm, hen suyễn, viêm phế quản, khó thở và loại bỏ chất nhầy ở cổ họng và phổi.

+ Tinh dầu Quế: Có tính cay nóng và tính kháng khuẩn tốt giúp nhuận phế, làm ấm đường hô hấp, giảm ho.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người mới bắt đầu ho, cảm; bị rát họng, khàn tiếng.

Lưu ý

Không khuyến khích sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Không khuyến khích dùng cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Tác Dụng Không Mong Muốn Của VIATUX®EXTRA KHÔNG ĐƯỜNG

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Sản phẩm tương tự

VIÊN NGẬM VIACOL®

VIÊN NGẬM GỪNG VIETNAT KHÔNG ĐƯỜNG

VIÊN NGẬM VIACOL PLUS

VIÊN NGẬM VIASOL HÚNG CHANH

SIRO VIATUX

VIÊN NGẬM VIASOL QUẾ

 

Viên Ngậm VIATUX®EXTRA

VIÊN NGẬM VIASOL QUẾ

VIETNAT®KẸO GỪNG

VIETNAT®KẸO GỪNG