BUỔI HỌP MẶT CUỐI NĂM 2023

          Năm 2023 đã khép lại với đầy những khó khăn và thách thức đối với tập thể nhân viên công ty Vietnat.

          Sáng ngày 31/01/2024, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty đã có buổi họp mặt cùng nhau nhìn lại những nỗ lực, cố gắng không ngừng để tạo ra thành tựu đáng kích lệ trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, Ban Lãnh Đạo cũng chia sẻ những khó khăn khi nhìn thấy các đơn hàng của công ty đã giảm xuống rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đến tình trạng một số công nhân phải nghỉ chờ việc vì không còn đơn hàng để sản xuất.

Đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty chia sẻ những khó khăn, thách thức trong năm vừa qua và những mục tiêu, định hướng phát triển cho năm 2024

Toàn thể nhân viên nhà máy họp mặt cùng nhau ngày cuối năm

         Mặc dù khó khăn như thế, nhưng Lãnh đạo công ty vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống nhân công lao động, thể hiện bằng những phần quà vô cùng thiết thực, cũng như những phần thưởng xứng đáng dành cho tất cả nhân viên công ty.

Phần quà tết dành cho tất cả nhân viên công ty

      Ngoài phần thưởng là những món quà vô cùng thiết thực cho công nhân viên vào dịp Tết cổ truyền, Lãnh đạo công ty cố gắng duy trì lương tháng 13 cho tất cả nhân viên và vẫn trích thêm 1% doanh số năm nay để thưởng cho tất cả nhân viên công ty, một phần thưởng vô cùng ý nghĩa mà Lãnh đạo công ty muốn gửi đến anh chị em công nhân viên đã cố gắng làm việc trong năm vừa qua. Một niềm vui mà khi chúng ta về đến nhà bên mái ấm của mình, mang theo những phần quà Tết, cũng như trích tiền thưởng để mua những thứ cần thiết cho gia đình, tạo ra một cái Tết sum vầy và ấm cúng.

Tập thể CNV VIETNAT hào hứng nhận thưởng dịp cuối năm

Đại diện Ban lãnh đạo chia sẻ niềm vui với anh chị em nhà máy

         Ngoài ra, thấy được sự khó khăn của nhân công lao động khi bị cắt giảm giờ làm, Đại diện của BQL và Công đoàn các KCN đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho công đoàn viên, người lao động bị giảm thời gian làm việc trong tháng 11/2023.

Đại diện BQL và CĐ các KCN phát hỗ trợ công nhân viên bị giảm giờ làm

         Bên cạnh đó, đại diện cho toàn thể anh em nhà máy cũng đã phát biểu, đôi lời cảm ơn sự quan tâm và thấu hiểu đến mỗi cá nhân trong công ty của Ban Lãnh Đạo. Năm mới, các anh chị em sẽ cùng giúp đỡ, kết nối, hỗ trợ với nhau hơn; cố gắng nâng cao tay nghề hơn nữa và cùng nhau chung tay góp sức để hoàn thành mục tiêu chung của công ty.

Đại diện CNV chia sẻ những suy nghĩ vào dịp cuối năm và mục tiêu cho năm mới

      Năm 2023 đã khép lại, năm 2024 đã tiến gần, toàn thể nhân viên công ty Vietnat đã sẵn sàng cho những thách thức mới, hướng tới một thành công dựa trên nền tảng ổn định, kết nối và chia sẻ. Nâng tầm giá trị, chất lượng sản phẩm, càng ngày càng phát triển vững mạnh cho thị trường trong và ngoài nước, với mục tiêu chung “Vì sức khỏe cộng đồng”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon