ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH VIETNAT NHIỆM KỲ 2023-2028

       (Bến Tre) – Sáng ngày 25/03/2023, theo sự chỉ đạo của công đoàn các Khu công nghiệp và được sự đồng ý của Giám đốc công ty. Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH MTV VIETNAT long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

       Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Võ Tấn Đức – Uỷ viên BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bến Tre, Ông Lã Văn Đô – Giám đốc công ty, các đồng chí BCH công đoàn và đặc biệt là sự góp mặt của 44 công đoàn viên chính thức về tham dự Đại hội.

(Ông Lã Văn Đô (bên trái) – Giám đốc công ty, Đ/c Võ Tấn Đức (bên phải) – Chủ tịch CĐ các KCN)

       Trong nhiệm kỳ qua CĐCS đã không ngừng phát triển về tổ chức, đội ngũ cán bộ đoàn viên công đoàn, với sự hỗ trợ và tài trợ kinh phí của lãnh đạo công ty mà BCH công đoàn kết hợp cùng với công ty tổ chức các buổi hoạt động Team building, nhằm gắn kết tinh thần của công nhân lao động, tổ chức những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng với chương trình Gala dinner tạo một sân chơi thú vị, giúp công nhân lao động hiểu và gắn kết nhau thêm.

(Đại biểu tham dự Đại hội)

       Tại Đại hội này, các Đại biểu sẽ nghe và thảo luận báo cáo kết quả hoạt động của CĐCS nhiệm kỳ 2020-2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng thời Đại hội cũng bầu ra BCH CĐCS Công ty TNHH MTV VIETNAT nhiệm kỳ 2023-2028.

(Các đồng chí trong Đoàn chủ tịch – điều hành Đại hội)

       Chủ tịch công đoàn các Khu công nghiệp ông Võ Tấn Đức đã đánh giá cao lãnh đạo công ty trong việc thực hiện các quy định của nhà nước, tham gia bắt buộc các khoản bảo hiểm cho người lao động như: 17,5% BHXH, 3% BHYT, 1% BHTN theo quy định hiện hành. Ngoài ra công ty còn đóng luôn cho người lao động 10,5% các khoản bảo hiểm trên mà đáng lẻ ra người lao động phải tự đóng.

(Giám đốc công ty – Phát biểu chỉ đạo)

       Đồng thời tại Đại hội này, các đại biểu cũng được lắng nghe những chia sẻ quý báo của Giám đốc công ty về những khó khăn trong các năm vừa qua và sự công nhận đóng góp công sức của tất cả anh em công nhân nhà máy mang lại. Qua đó, ông cũng kêu gọi tất cả công đoàn viên công ty phải thật sự sáng suốt để bầu chọn những đồng chí tiêu biểu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất và đủ năng lực để thực thi nhiệm vụ mà đại hội đề ra cho nhiệm kỳ tới.

(Ban bầu cử tiến hành kiểm tra thùng phiếu)

      Đại hội đã bầu ra BCH CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 3 đồng chí, 1 Đại biểu tham dự Đại hội III Công đoàn các Khu công nghiệp. BCH nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã tổ chức phiên họp đầu tiên bầu ra chức danh Chủ tịch, Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT.

(BCH CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028 do Đ/c Lê Hoàng Ngân đảm nhận chức vụ Chủ tịch CĐCS)

(Đồng chí Võ Tấn Đức trao giấy khen chúc mừng cá nhân xuất sắc)

       Cũng nhân dịp này, Công đoàn các Khu công nghiệp đã tặng giấy khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023.

       Kết thúc chương trình, Đại hội đã nhất trí 100% biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể để tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon