ĐÔI NÉT VỀ NHÀ MÁY

       Công ty TNHH MTV VIETNAT được thành lập vào năm 2019, là thành viên của công ty CỔ PHẦN THIÊN NHIÊN VIỆT tại Mỹ Tho, Tiền Giang, có địa chỉ tại khu công nghiệp Giao Long, tỉnh Bến Tre với diện tích 12.000 m2.

       Công ty sở hữu các công thức trong sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ y học cổ truyền được bào chế hiện đại phục vụ tiêu dùng cả nước và xuất khẩu. Nhà máy có khả năng sản xuất đa dạng từ kẹo cứng, viên nén, bột hoà tan đóng túi, viên nang ép vỉ hay đóng lọ tới siro đóng túi hoặc đóng chai, tất cả đều hướng tới chất lượng cao, an toàn và đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng cuối cùng.

       Trải qua hơn 4 năm cũng cố và phát triển, Công ty VIETNAT đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững mạnh với trang thiết bị, dây chuyền sản xuất khép kín đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn của khu vực và thế giới.

     Trong tháng 01/2023, Công ty VIETNAT đón nhận giấy chứng nhận tái thẩm định nhà máy sản xuất  đạt chuẩn GMP do Cục ATPP chứng nhận.

(Giấy chứng nhận nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP)

      Bên cạnh đó cũng trong tháng 1, Công ty VIETNAT nổ lực  đạt được trao Giấy chứng nhận đủ Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018.

(Giấy chứng nhận nhà máy sản xuất đạt ISO 22000: 2018)

       Tiêu chuẩn ISO 22000 được ban hành bởi tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Với các quy định tập trung vào việc an toàn trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm; ISO 22000 cũng là một thước đo về chất lượng quan trọng cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nói chung và VietNat nói riêng.

       Trong giấy chứng nhận thể hiện logo của chứng nhận SGS do Tổ chức chứng nhận Quốc tế SGS đánh giá và con dấu chứng nhận UKAS để chứng minh năng lực đánh giá của SGS.

(Logo chứng nhận của SGS)

       Chứng nhận SGS là chứng nhận quốc tế giúp kiểm định chất lượng của một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Chứng nhận được thể hiện qua các thông số cụ thể và được in ấn trực tiếp trên bao bì hoặc nhãn mác của các sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện. Với mục đích chính là phân loại được các sản phẩm tốt và an toàn để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

(Con dấu chứng nhận của UKAS)

      Dịch vụ Công nhận Vương quốc Anh (UKAS) được thể hiện bằng con dấu UKAS là cơ quan công nhận quốc gia của Vương quốc Anh, do chính phủ chỉ định, để đánh giá các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng nhận, thử nghiệm, kiểm tra và hiệu chuẩn.

     Sự công nhận của UKAS chứng tỏ năng lực, sự công bằng và khả năng thực hiện của SGS. Hay nói cách khác, UKAS đánh giá các cơ quan đánh giá sự phù hợp về năng lực đối với các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

     Với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty VIETNAT không ngừng cải tiến, nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng nhà máy theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và GMP-WHO. Đây là tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo công ty nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tầm quốc tế phục vụ tốt cho cộng đồng cũng như tạo lợi thế xuất khẩu sang nước ngoài và các nước trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon