HÀNH TRÌNH KỈ NIỆM VỀ VÙNG ĐẤT XỨ NẪU

       Sau bao nỗ lực của mỗi thành viên Công ty Vietnat để tạo nên thành quả trong những năm tháng qua, và cũng là kế hoạch hàng năm không thể thiếu của công ty để tổ chức những hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng dành cho nhân viên. Trong đó có chuyến đi 4 ngày 3 đêm tại Quy Nhơn – Phú Yên với chủ đề vô cùng xác thực “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê” và kèm theo câu slogan không kém phần sôi động “Làm hết sức – Chơi hết mình” đã để lại nhiều kỉ niệm mà mỗi thành viên Công ty luôn cảm nhận được giá trị thiết thực từ sự trải nghiệm đó.

(Tại sân bay Tân Sơn Nhất)

      Chuyến đi khởi hành từ 2 giờ sáng ngày 8/9/2022 tại Công ty để đến sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 5 giờ sáng và bắt đầu chuyến bay dài 1 giờ đồng hồ đến với vùng đất Xứ Nẫu, Bình Định.

(Gành đá đĩa – Phú Yên)

       Mở đầu cho chuyến tham quan, đoàn Vietnat được tham quan những danh lam, thắng cảnh bao la, hùng vĩ, hoang sơ, tươi đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Yên như Gành đá đĩa, những bãi biển trong xanh với bãi cát trắng như Ghềnh Ráng, những địa danh cổ xưa như chùa Thiên Hưng, nơi yên nghỉ của nhà thơ Hàn Mặc Tử, nhà thờ Mằng Lăng….

(Nhà thờ Mằng Lăng – Phú Yên)

(Team Vietnat tại biển Kỳ Co – Quy Nhơn, Bình Định)

       Tiếp theo đó là vị trí địa lí đặc biệt thuộc thôn Phước Tân, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, đoàn Vietnat đã chinh phục tới đỉnh Mũi Điện. Mũi Điện được xem là một trong những địa điểm đầu tiên thuộc lãnh thổ Việt Nam đón ánh mặt trời mỗi buổi bình minh lên. Con đường dẫn tới Mũi Điện một bên là núi, một bên là biển, uốn lượn một dãy với những bậc thang dài và dốc, đủ để gây kích thích, cảm giác phiêu lưu theo từng cung đường.

(Đỉnh Mũi Điện – Phú Yên)

       Để bổ sung năng lượng cho chuyến đi tham quan, Đoàn luôn được quan tâm giới thiệu các món ăn từ hải sản tươi và chế biến rất đơn sơ nhưng vẫn đậm đà vị tươi ngon đặc trưng của cùng biển nơi đây; hoặc những món ăn nổi tiếng từ mỗi vùng miền như: bún chả cá, bánh hỏi cháo lòng, bún sứa…

(Một số món ăn đặc trưng tại Quy Nhơn – Bình Định)

       Mỗi chuyến đi là một hành trình đến với mỗi niềm vui, mỗi cảm xúc đan xen khác lạ, tạo được sự gắn kết tình đồng đội giữa các thành viên, tạo ra nhiều kỹ niệm đẹp mà các thành viên nghĩ nó không chỉ dừng lại ở một kỉ niệm mà còn là trải nghiệm mà mọi người cảm nhận được bằng cả trái tim của mình.

(Lửa trại trên bãi biển được thắp sáng bởi sự nhiệt huyết của mỗi thành viên Cty Vietnat)

       Chuyến đi được kết thúc bởi một đêm Gala với lửa trại được thắp sáng giữa không gian bãi biển thật rộng lớn cũng thắp lên tinh thần đầy nhiệt huyết của đoàn Vietnat là sẽ luôn bùng cháy lên để thắp sáng mọi tin yêu hy vọng mà thông điệp Lãnh đạo công ty muốn truyền tải đến nhân viên của mình “Một tập thể hòa đồng gắn bó và đoàn kết thì chúng ta có thể làm được tất cả, để chúng ta tiến xa hơn trên mọi con đường cùng nhau và nắm chặt tay nhau”.

 

(Đêm Gala đầy kỉ niệm của Tập thể Vietnat) 

       Cảm ơn tất cả thành viên Cty Vietnat đã tham gia buổi trải nghiệm, kỉ niệm đáng nhớ trên và mong cho mỗi thành viên luôn giữ mãi tinh thần nhiệt huyết đã, đang và sẽ cùng nắm tay nhau vượt qua.

VIETNAT MÃI ĐỈNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon