KỶ NIỆM MỘT NĂM “3 TẠI CHỖ”

       Môt năm đau thương mất mát rất lớn đối với mọi gia đình toàn xã hội Việt Nam và cả thế giới do đại dịch COVID-19 trong đó có cả gia đình công ty Vietnat nói riêng đã qua nhanh, nhưng vẫn còn tồn tại trong ký ức của mỗi người. Thời điểm đau thương đó là khoảng từ tháng 7/2021 là giai đoạn căng thẳng nhất của đại dịch COVID-19 tại Bến Tre và các tỉnh miền Tây lân cận.

      Vì sản phẩm của chúng tôi làm ra hỗ trợ rất tốt cho việc hỗ trợ phòng bệnh COVID-19, Ban lãnh đạo Công ty đã hiểu được tầm quan trọng đó, nên ngoài nhiệm vụ góp một phần nhỏ công sức hỗ trợ sức khỏe cho tuyến đầu chống dịch của một người con Việt Nam, và bên cạnh đó trách nhiệm lớn nhất đó sự an toàn trong cơn đại dịch COVID-19 nhưng vẫn đảm bảo đời sống cho anh chị em nhân viên Công ty trong giai đoạn khó khăn này. Do đó Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thực hiện chính sách “Ba tại chỗ : ăn tại chỗ , làm tại chỗ và nghỉ tại chỗ” của Chính phủ ban hành trong phạm vi khuôn viên nhà máy.

(Mọi người xếp hàng test nhanh hằng ngày)

       Hành trình chinh phục khó khăn đầu tiên này, Vietnat triển khai thực hiện chính sách “3 tại chỗ” bắt đầu ngày 05/08/2021. Đây là giai đoạn phải đối mặt rất nhiều khó khăn, thử thách như việc đi lại, vận chuyển hàng hoá, nguyên liệu sản xuất thiếu hụt, nguồn nhân lực không đủ đáp ứng cho sản xuất, cũng như sự thiếu thốn về lương thực cho nhân viên thực hiện 3 tại chỗ…v.v.v…thêm vào đó là tâm lý lo lắng, bất an của nhân viên vì không biết những người thân của mình ở nhà và bản thân có bị nhiễm Covid-19 hay không. ..Thế mà không có một anh chị em nhà máy nào bỏ cuộc nửa chừng hoặc tìm lý do để trốn tránh công việc về nơi an toàn hơn. Tất cả chỉ biết hy sinh thầm lặng, cùng chung 1 chí hướng, đồng lòng vượt qua những khó khăn để luôn nắm tay nhau hòa chung vào 1 tập thể gia đình Vietnat vượt qua mọi khó khăn thách thức mà đại dịch Covid-19 đem lại.

(Các anh chị em nhân viên thực hiện chính sách “3 tại chỗ” tại công ty)

        Vì sự cố gắng cùng nhau vượt qua của anh chị em nhân viên nhà máy mà ngày 05/08/2022 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức kỷ niệm 1 năm “3 tại chỗ” để tri ân, trân trọng và biết ơn sâu sắc đến các tất cả nhân viên đã tiên phong, gắn kết, đóng góp, chia sẻ và giúp đỡ nhau, chung tay cùng Công ty vượt qua khó khăn trong giai đoạn phức tạp của đại dịch Covid-19. Có cơ hội ngồi đây nhắc lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp khó quên trong đại dịch như cùng nhau nấu ăn, chia sẻ với nhau những bó rau luộc ít ỏi, những trái đậu bắp của anh em trồng… và đặc biệt cùng nhau làm thầy làm thợ để mà cắt tóc cho nhau..v..v.. Tất cả những khó khăn đã qua, giờ đây đã trở thành nguồn động lực của ngày hôm nay, tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể anh chị em nhân viên hiện tại, góp phần phát triển Công ty ngày càng vững mạnh và phồn vinh.

(Trao tặng món quà tinh thần cho các anh em nhân viên tiên phong)

   Bên cạnh những lời tri ân sâu sắc, Ban lãnh đạo cũng trao tặng những món quà nho nhỏ đến với các anh chị em nhân viên tiên phong đầu tiên cho việc thực hiện chính sách “Ba tại chỗ”.

(Trao tặng món quà tinh thần cho các anh em nhân viên)

      Nguồn động viên cùng buổi tri ân sâu sắc mà Lãnh đạo công ty Vietnat đã dành cho tất cả nhân viên công ty là một động lực rất lớn để toàn thể nhân viên chúng tôi được cảm nhận, biết và hiểu hơn về giá trị cuộc sống.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon