LÔ HÀNG ĐẦU TIÊN XUẤT KHẨU CHÍNH NGẠCH SANG THỊ TRƯỜNG HOA KỲ

      Trải qua bao nhiêu sự nổ lực và cố gắng của tất cả anh chị em công ty cũng như sự đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo công ty, ngày 19/10/2023, nhà máy Công ty CP Thiên nhiên Việt (Công ty Vietnat) và Công ty CP Sản xuất Thương mại Dịch vụ CTA đã phối hợp bàn giao, xuất khẩu lô hàng viên ngậm thảo dược gồm các sản phẩm như Viên ngậm Viacol, Viên ngậm gừng Vietnat, Viatux Extra, Viacol Plus. Lô hàng đầu tiên xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Hoa Kỳ. Đây là một bước ngoặc quan trọng đánh dấu sự phát triển và vươn xa trên thị trường quốc tế.

(Hình ảnh trong ngày bàn giao lô hàng xuất khẩu)

       Được biết thị trường Hoa Kỳ là một thị trường khó tính và phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe của các sản phẩm chế biến từ nguồn gốc thảo dược. Bên cạnh đó, sản phẩm viên ngậm thảo dược của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín và cho ra những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên 100%, triển khai quy trình thực hành theo tiêu chuẩn MMR của Hoa Kỳ và cũng được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FDA.

(Giấy chứng nhận FDA xuất khẩu vào thị trường Mỹ)

       Sự hợp tác Công ty CP quốc tế LNS Việt Nam cũng là một dấu mốc cho hành trình đưa sản phẩm thảo dược của công ty cập bến thị trường Mỹ. Hiện viên ngậm thảo dược công ty Vietnat được phân phối tại nhiều bang của Hoa Kỳ. Là động lực để công ty xuất khẩu sản phẩm viên ngậm thảo dược nhiều hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đủ sức cạnh tranh tại các thị trường khó tính.

(Hình ảnh sản phẩm thảo dược của công ty – logo LNS)

(Công ty LNS phân phối độc quyền sản phẩm công ty tại Mỹ)

       Lô hàng viên ngậm thảo dược cũng được thể hiện qua bài viết Tuân thủ tiêu chuẩn FDA, sản phẩm thảo dược Việt Nam cập bến Hoa Kỳ tại chuyên mục Thị trường của Báo Nông Nghiệp Việt Nam.

Xem thêm tại: Viên ngậm thảo dược chế biến sâu cập bến thị trường Hoa Kỳ (nongnghiep.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon