TOP 20 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG NĂM 2023

Thời gian vừa qua được sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với sản phẩm của công ty, cùng với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để tạo nên những sản phẩm chất lượng, uy tín và đa dạng để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Vừa qua, Công ty CP Thiên Nhiên Việt đã vinh dự lọt vào Top 20 sản phẩm chất lượng tốt, được người Việt tin dùng năm 2023. Đây là giải thưởng tổ chức với mục đích tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe và khuyến khích trong việc cải thiện chất lượng an toàn sản phẩm vì mục đích chung hướng đến sức khỏe cộng đồng.

Trải qua các vòng xét duyệt vô cùng nghiêm ngặt về các tiêu chí an toàn vệ sinh, chất lượng, hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong việc đóng góp vì lợi ích cộng đồng. Công ty CP Thiên Nhiên Việt vô cùng vinh dự khi có 02 sản phẩm là TPBVSK Viên ngậm Viacol® và TPBVSK Kẹo gừng VietNat Không đường đạt được giải thưởng này.

Chứng nhận và giải thưởng sản phẩm của Công ty CP Thiên Nhiên Việt đạt top 20 sản phẩm chất lượng tốt được người Việt tin dùng năm 2023 của Viện Kinh tế và văn hoá và TT Bảo vệ người tiêu dùng trao tặng.

Là công ty sở hữu các công thức trong sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ những dược liệu thiên nhiên được bào chế hiện đại phục vụ tiêu dùng cả nước và xuất khẩu. Nhà máy có khả năng sản xuất đa dạng từ các loại dòng sản phẩm như: kẹo cứng, viên nén, bột hoà tan đóng túi, viên nang ép vỉ hay đóng lọ tới siro đóng túi hoặc đóng chai, tất cả đều hướng tới chất lượng cao, an toàn và đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Viên ngậm Viacol® và Viên ngậm Gừng vietnat không đường đều được bào chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Bên cạnh đó các sản phẩm sử dụng đường Isomalt (chế biến từ củ cải đường) nhập khẩu từ Đức, có độ ngọt và calo thấp, hoàn toàn tốt cho sức khoẻ, người đang ăn kiêng hoặc người mắc bệnh tiểu đường đều sử dụng được.

Viên ngậm Viacol® có tác dụng hỗ trợ làm ấm đường hô hấp, hỗ trợ giảm ho, rát họng, khàn tiếng do viêm họng, viêm đường hô hấp trên. Khi ngậm có vị cay, thơm mùi tinh dầu và mùi cao dược liệu đặc trưng.

Sản phẩm Viên ngậm Viacol®

Viên ngậm Gừng vietnat không đường có tác dụng hỗ trợ làm ấm tỳ vị, giảm nôn do say tàu xe và các triệu chứng do ăn không tiêu, đầy hơi, ợ chua khi ngậm có vị ngọt, cay ấm và thơm mùi đặc trưng của gừng.


Sản phẩm viên ngậm Gừng vietnat không đường

“Top 20 sản phẩm chất lượng tốt được người Việt tin dùng năm 2023” là một giải thưởng vô cùng ý nghĩa đối với Công ty CP Thiên Nhiên Việt trên hành trình kiến tạo những giá trị mới và trở thành một trong những công ty sản xuất và xuất khẩu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Giải thưởng đã ghi nhận nỗ lực của toàn thể nhân viên Công ty khi mang tới những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ “Vì lợi ích cộng đồng” từng bước hiện thực hoá sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khoẻ của cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon