HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN NĂM 2022

        Vào tháng 6 năm 2022, Vietnat kết hợp cùng với Hội liên hiệp phụ nữ Quận 11 và Nhóm từ thiện Chu Anh tổ chức chương trình “Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, trao tặng túi an sinh cho bà con nhân dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn”.

 

(Nơi tập trung phát quà cho mọi người)

      Chúng tôi đã có mặt vào lúc 10h30 ngày 25/6/2022 tại Uỷ ban xã An Cư, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, với đôi tay thân ái và tấm lòng vàng của đại diện công ty Vietnat đã trao tặng những phần quà thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe do chính cty sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, góp phần cùng chung tay hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

 

(Chuẩn bị những phần quà)

(Trao quà cho mọi người)

       Ngoài ra, chương trình còn có sự hỗ trợ khám và cấp thuốc của các y bác sĩ trong Hội liên hiệp phụ nữ Quận 11 và các phần quà thiết thực của nhóm từ thiện Chu Anh.

(Các y bác sĩ trong Hội liên hiệp phụ nữ Quận 11)

(Những món quà thiết thực khác)

       Với việc tạo ra và duy trì những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Vietnat hy vọng một chút giá trị sản phẩm của công ty sẽ tạo ra niềm vui và tiếng cười sảng khoái đến tất cả bà con của vùng quê xa xôi hẻo lánh tại xã An Cư này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon